Giỏ hàng

THÔNG TIN - TRÒNG KÍNH THEO NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Crizal® Rock™ | CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC GẤP 3 LẦN

Cuộc sống của chúng ta ngày càng đa dạng và năng động với nhiều hoạt động làm việc và giải trí. Do đó, tròng kính cũng liên tục tiếp xúc với nhiều tác nhân từ môi trường như cát, bụi, nước, dầu bẩn …dẫn đến tăng khả năng bị trầy xước và giảm tuổi thọ tròng kính.Crizal Rock - Tròng kính bền bỉ và trong suốt vượt trôi thế hệ mới, với công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động hàng ngày.

Crizal® EasyPro | TRÒNG KÍNH CHỐNG PHẢN QUANG CHỐNG BÁM BẨN HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

Tròng kính bám bẩn không nên trở thành chướng ngại trong cuộc sống năng động của bạn. Kính mắt là người bạn đồng hành và giúp bạn trải nghiệm thế giới bên ngoài một cách rõ nét.Dấu vân tay, tóc, bụi bẩn, nước mưa, dầu…. là một số những trở ngại thường gặp mà bạn phải đối mặt hàng ngày. Ngay từ hôm nay, bạn có thể hoàn toàn quên đi sự khó chịu khi phải lau chùi kính hàng ngày, vì ....Crizal® EasyPro đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn

Crizal® Sapphire™ HR | CÔNG NGHỆ LỚP PHỦ CHỐNG PHẢN QUANG TIÊN TIẾN NHẤT

Crizal® Sapphire™ HR, tròng kính Crizal có lớp phủ chống phản quang tốt nhất mang đến độ trong suốt tối ưu, kết hợp cùng khả năng hạn chế trầy xước và bám bẩn vượt trội là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ tròng kính và thị lực của bạn.

SẢN PHẨM MỚI : TRÒNG KÍNH 1.60AS KODAK UVBlue (TRÒNG MỎNG/TIỆN LỢI)

Bảo vệ tối đa bằng cách giảm thiểu tia UV và ánh sáng xanh có hạiChặn 100% tia cực tím ( UV) để giảm nguy cơ đục thủy tinh thểGiảm ánh sáng xanh năng lượng cao có hại để giảm nguy cơ thoái hoa điểm vàngTăng độ tương phản nhưng không làm thay đổi màu sắcHoàn hảo cho người lớn và trẻ em

CHỌN KÍNH ĐỌC SÁCH PHÙ HỢP

Một số người gặp khó khăn khi nhìn gần. Thông thường điều này xảy ra ở tuổi già, gọi là lão thị, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng những người ở độ tuổi 40. Lão thị không thể chữa khỏi vì nó là một phần tự nhiên của lão hóa, nhưng nếu đeo kính thích hợp và chăm sóc sức khỏe mắt tốt, bạn có thể giảm các ảnh hưởng của lão thị.

BẢO VỆ MẮT CỦA BẠN TỪ MẶT TRỜI: NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

- Chúng ta luôn nói về những tác hại của nắng trên da mỗi ngày: tiếp xúc với nắng có thể gây ra ung thư da, các nếp nhăn và đốm đồi mồi. Thực tế, khi nghĩ về việc da của chúng ta lão hóa như thế nào qua thời gian, chúng ta sẽ nghĩ đến việc làn da chảy xệ, nứt nẻ, và trông mệt mỏi. - Vậy thì mắt của chúng ta bị ảnh hưởng như thế nào?

KÍNH CHO NGƯỜI LÁI XE

THỊ LỰC HOÀN HẢO CHO CHUYẾN ĐI AN TOÀN - LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN KÍNH LÁI XE TỐT NHẤT - Một sai lầm nhỏ có thể có hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là khi bạn ngồi sau tay lái xe. Thị lực hai mắt tốt là yêu cầu đầu tiên giúp ta có thể lái xe an toàn. Ngoài ra, những yếu tố khác như chói sáng từ môi trường hay khả năng phản xạ của người lái xe cũng cần được cân nhắc.

KÍNH CHO VIỆC SỬ DỤNG MÁY TÍNH

BẢO VỆ THỊ LỰC BẠN TRƯỚC MÀN HÌNH TẠI SAO CHÚNG TA CẦN KÍNH CHO VIỆC SỬ DỤNG MÁY TÍNH - Rất nhiều công việc ngày nay gắn liền với màn hình kỹ thuật số, bởi vậy việc chăm sóc đôi mắt của bạn là rất quan trọng. Việc nhìn màn hình trong một thời gian dài có thể gây mờ mắt, mỏi mắt và các triệu chứng khác được gọi chung là hội chứng thị giác máy tính(CVS). - Nghiên cứu cho thấy có tới 75-90% người sử dụng máy tính bị mỏi mắt kỹ thuật số. Do đó, việc bảo vệ đôi mắt của bạn là cần thiết để giúp giảm thiểu rủi ro gặp phải các vấn đề thị lực trong tương lai. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đó là lựa chọn đúng loại kính chống căng, mỏi mắt kỹ thuật số.

CHIẾT SUẤT TRÒNG KÍNH - TRÒNG KÍNH CHIẾT SUẤT CAO

- Chiết suất là chỉ số đặc trưng cho khả năng bẻ cong ánh sáng khúc xạ của vật liệu, vật liệu có chiết suất càng cao sẽ bẻ cong ánh sáng càng nhiều. Việc chọn vật liệu có chiết suất cao sẽ giúp tròng kính mỏng hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ khúc xạ như vật liệu có chiết suất thấp.

TRÒNG KÍNH HẠN CHẾ BÁM NƯỚC VÀ VÂN TAY

- Hãy tưởng tượng bạn đang đeo kính đi dưới trời mưa, những giọt mưa nặng hạt chảy dàn đều trên tròng kính làm mờ kính, cản trở tầm nhìn của bạn… và bạn phải dừng lại liên tục để lau tròng kính. - Hay như khi bạn đang làm bếp, những giọt dầu hay chất bẩn có thể dính lên tròng kính... và rất khó để lau cho sạch.  Điều đó thực sự phiền toái.

TRÒNG KÍNH NGĂN NGỪA TIA UV

KEM CHỐNG NẮNG CHO MẮT - Thoa kem chống nắng là một sự việc làm hàng ngày đối với nhiều người trong chúng ta. Việc tiếp xúc quá nhiều với tia UV có hại có thể làm hỏng da của chúng ta và thậm chí còn liên quan đến ung thư da. Tuy nhiên, chúng ta thường bỏ bê để bảo vệ đôi mắt của mình khỏi những tia giống nhau này.

GIẢI PHÁP CHO LÃO THỊ

TRÒNG KÍNH NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN? HÃY XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY

TRÒNG KÍNH TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

MỘT CẶP KÍNH GIẢI QUYẾT TẤT CẢ MỌI VẤN ĐỀ - Kính đổi màu là loại tròng kính phản ứng lại sự thay đổi độ sáng và tự động thay đổi màu của tròng kính để đảm bảo thị lực rõ nét và thoải mái mọi lúc. - Thường được gọi là tròng kính "thích nghi ánh sáng" hoặc "nhiều màu", hãng nổi tiếng nhất thế giới là Transitions và nhiều chuyên gia mắt đã gọi các tròng kính đổi màu là Transitions vì sự nổi tiếng của chúng. Tròng kính đổi màu được hiểu là tròng kính trong nhà/ngoài trời - hay bằng từ khác, một cặp kính có thể được đeo trong nhà và ngoài trời mà không phải thay đổi hoặc thêm vào một cặp kính khác để thay đổi màu.

TRÒNG KÍNH GIÚP BẢO VỆ MẮT BẠN KHỎI ÁNH SÁNG XANH CÓ HẠI

- Ngày nay, chúng ta đang tiếp xúc với rất nhiều nguồn sáng khác nhau, từ nguồn sáng tự nhiên như mặt trời, hoặc từ các nguồn sáng nhân tạo như đèn LED, đèn huỳnh quang hay từ màn hình thiết bị kỹ thuật số như máy tính, điện thoại. Một số loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt như tia UV và ánh sáng xanh tím.

TRÒNG KÍNH CHỐNG VÂN TAY

- Không có gì bực bội hơn những tròng kính bị nhòe và và đầy dấu vân tay. Xét cho cùng, toàn bộ điểm đeo kính là có tầm nhìn rõ ràng tinh thể, đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện một nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung hoàn chỉnh của bạn, như nhìn chằm chằm vào máy tính hoặc lái xe. Nhưng ngay cả khi bạn không làm việc, bạn vẫn cần phải có thể nhìn thấy thấu kính rõ ràng và nhòe chỉ không thực hiện công việc. May mắn là có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này - tròng kính chống vân tay.

TRÒNG KÍNH VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG XƯỚC

CÁCH BẢO VỆ TRÒNG KÍNH CỦA BẠN KHỎI TRẦY XƯỚC - Không có gì tệ hơn là mua một cặp kính mắt đắt tiền và sau đó vô tình làm rơi chúng trước khi bạn thậm chí còn có cơ hội để khoe chúng. Chúng có thể không phá vỡ, nhưng các tròng kính có lẽ sẽ bị trầy xước. Tuy nhiên, trong khi không có tròng kính chống trầy xước 100% - cho dù bằng nhựa hoặc thủy tinh - bạn có thể tìm thấy các tùy chọn chống trầy xước.

TRÒNG KÍNH CHỐNG CHÓI - CHỐNG LÓA

TRÒNG KÍNH CHỐNG CHÓI: CHO THỊ LỰC RÕ NÉT, KHÔNG PHẢN QUANG - Ánh sáng chói có thể gây khó chịu và cản trở tầm nhìn của bạn. Chói mắt xảy ra do mắt ta tiếp xúc trực tiếp với nguồn sáng có cường độ cao hay do nhìn phải bề mặt phản xạ ánh sáng. Một số người thường xuyên di chuyển ngoài trời vào ban ngày sẽ bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời, có người bị chói mắt do đèn xe khi di chuyển ban đêm, một số khác lại khó chịu do ánh sáng từ những nguồn nhân tạo như đèn LED và màn hình thiết bị kĩ thuật số.

TRÒNG KÍNH CHỐNG BÁM BỤI BẨN

- Bụi có thể tích tụ trên các tròng kính của bạn ngay cả khi bạn không nhận thấy, và sự tích tụ đều đặn của bụi bẩn, cát và bụi có thể làm cho kính của bạn trở nên đục và tầm nhìn của bạn mờ.

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU VÀ CÁCH LỰA CHỌN

- Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây bất tiện khi bạn phải mang theo và thay đổi giữa hai cặp kính mỗi lúc di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi chói sáng, tia UV, và ánh sáng xanh mọi lúc mọi nơi. - Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng.