Giỏ hàng

TRÒNG KÍNH CHỐNG VÂN TAY

06/11/2021
Tin tức

- Không có gì bực bội hơn những tròng kính bị nhòe và và đầy dấu vân tay. Xét cho cùng, toàn bộ điểm đeo kính là có tầm nhìn rõ ràng tinh thể, đặc biệt quan trọng khi bạn thực hiện một nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung hoàn chỉnh của bạn, như nhìn chằm chằm vào máy tính hoặc lái xe. Nhưng ngay cả khi bạn không làm việc, bạn vẫn cần phải có thể nhìn thấy thấu kính rõ ràng và nhòe chỉ không thực hiện công việc. May mắn là có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này - tròng kính chống vân tay.

NHỮNG GÌ LỢI NHUẬN ANTI LÀ GÌ?

- Tròng kính chống vân tay có lớp phủ đặc biệt bảo vệ nó khỏi dấu vân tay và vết ố, khiến nó trở thành một thứ cần thiết cho người đeo kính đeo mắt. Nhờ những tròng kính này, bạn không còn phải liên tục cọ xát không hiệu quả vào tròng kính của bạn bằng đầu đuôi của chiếc áo sơ mi hoặc khăn tay của bạn.

- Thật thú vị, công nghệ đằng sau tròng kính chống vân tay xuất hiện sau khi một cuộc khảo sát được tiến hành trên một số người đeo cảnh tượng nhấn mạnh đây là một vấn đề lớn đối với họ. tròng kính chống vân tay hoạt động bằng cách phủ một lớp phủ đặc biệt được đặt lên trên tròng kính, giúp ngăn chặn vết bẩn và bụi bám dính vào bề mặt. Ngoài việc bảo vệ chống lại dấu vân tay, lớp phủ cải thiện sức mạnh và độ bền của tròng kính, giúp chúng luôn sạch sẽ theo thời gian và giúp chúng dễ dàng vệ sinh hơn.

LỢI ÍCH CỦA TRÒNG KÍNH CHỐNG VÂN TAY LÀ GÌ?

- Nếu không có vết ố trên tròng kính của bạn không đủ điểm bán, lớp phủ trên tròng kính của bạn cũng đảm bảo rằng kính của bạn luôn sạch hơn và lâu hơn.

- Tròng kính chống vân tay có lợi cho bạn theo một số cách:

- Tầm nhìn rõ ràng hơn mà không có vết bẩn hoặc bụi bẩn che phủ bề mặt của thấu kính

- Dễ dàng hơn để làm sạch

- Vì bạn không phải căng mắt nhìn xuyên qua các dấu vân tay, sẽ có một sự giảm mỏi mắt rõ rệt

KHI NÀO BẠN CẦN TRÒNG KÍNH CHỐNG VÂN TAY?

- Tất cả chúng ta đều muốn tầm nhìn rõ ràng và không bị cản trở cho sự thoải mái và trong một số trường hợp an toàn. Do đó ngăn ngừa những vết ố bám trên tròng kính của bạn là quan trọng đối với nhiều người.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các tròng kính chống vân tay nếu bạn:

- Làm việc trong một môi trường bụi bặm (công trường xây dựng, trang trại, nhà xưởng…) nơi tay bạn bận rộn và bạn cần tầm nhìn rõ ràng

- Đeo kính của bạn mỗi ngày, nơi có nhiều cơ hội bị dính vân tay hoặc nhét bụi bẩn

- Bạn đeo và tháo kính liên tục, làm cho chúng dễ dính dấu vân tay hơn

- Sống và làm việc trong một thành phố bận rộn với tỷ lệ bụi bẩn trong không khí cao hơn, lớp phủ tròng kính ngừng tích tụ bụi bẩn

Nếu bạn đeo kính và nghĩ rằng các tròng kính chống vân tay có thể giúp ích cho bạn, hãy ghé thăm chuyên gia chăm sóc mắt của bạn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
TRÒNG KÍNH CHỐNG VÂN TAY

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan